CẤY GHÉP IMPLANT

Bạn đang mất một hay nhiều răng? Bạn có vấn đề với hàm giả? Bạn không muốn ảnh hưởng đến các răng thật? Bạn không hài lòng với cầu răng của mình? 

Cấy ghép nha khoa là dành cho bạn?

Cấy ghép nha khoa là chỉ định điều trị đầu tiên cho việc thay thế một hay nhiều răng đã mất. Hàng ngàn người Việt Nam trong hàng triệu người trên thế giới đã sử dụng Implant để đem lại nụ cười và sự tự tin vốn có. Bác sĩ tại Nha Khoa A&T Đà Nẵng sẽ giúp bạn quyết định chọn Implant nếu đó là giải pháp đúng đắn cho bạn.

Tự nhiên như răng thật

Ngăn ngừa sự tiêu xương

Lâu bền và đáng tin cậy

Giữ gìn các răng thật lành mạnh

Thuận tiện, thoải mái

Các bác sĩ tại Nha Khoa A&T Đà Nẵng cho biết Implant là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant sẽ được xương bám chặt chung quanh và trở nên như một phần thân thể. Phía trên Implant, mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên thay thế răng đã mất. 

Khi bạn mất một răng

Nếu bạn chỉ mất một răng, Implant là lựa chọn thay thế hiệu quả so với cách làm cầu răng thông thường. Cầu răng thông thường cần phải mài nhỏ hai răng thật hai bên để làm trụ cầu, với thời gian trụ cầu này có thể bị hư hỏng và phải làm lại cầu răng khác. Cấy ghép nha khoa là lựa chọn tốt nhất, một Implant sẽ thay thế răng đã mất cùng lúc ngăn ngừa tiêu xương bảo đảm sự tồn tại lâu dài và khỏe mạnh của răng hai bên. Xem thêm dịch vụ ở Nha Khoa A&T Đà Nẵng

Khi bạn mất nhiều răng hoặc toàn bộ

 

Một số Implant được đặt (ít hơn hoặc bằng số răng mất và trên đó các răng giả hoặc cầu răng được gắn cố định đem lại thẩm mỹ và chức năng như răng thật: Implant sẽ giúp cho xương nướu (lợi) của bạn không bị tiêu theo thời gian; nhờ đó ngăn chặn tuổi già đến sớm. Bạn không cần phải mang hàm giả tháo lắp: lỏng lẻo, vướng víu, các móc kim loại làm hư răng thật.

Khi bạn mất toàn bộ răng

Chỉ cần đặt từ hai đến sáu Implant có thể giữ vững hàm giả của bạn. Bạn sẽ thoải mái và tự tin khi ăn, uống, nói, cười mà không cần phải dung keo dán hoặc đệm hàm giả thường xuyên. Xem thêm dịch vụ ở Nha Khoa A&T Đà Nẵng

Giờ làm việc
  • Thứ Hai 13h-17h
  • Thứ Ba 8h-12h : 13h-17h
  • Thứ Tư 8h-12h : 13h-17h
  • Thứ Năm 8h-12h : 13h-17h
  • Thứ Sáu 8h-12h : 13h-17h
  • Thứ Bảy 8h-12h : 13h-17h
  • Chủ Nhật 8h-12h

170 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

02363 811 899
0983110024

hotro.nhakhoaat@gmail.com